Lực lượng cảnh sát cưỡi ngựa đã được triển khai trên khắp nước Anh để giảm số người sử dụng điện thoại khi lái xe. Tại hạt Somerset và khu vực lân cận, chiến dịch này sẽ kéo dài ba tuần.
- Trách chồng mua củ tỏi 170 triệu, vợ té ngửa khi chuyên gia định giá gấp 8 lần
- 4 quy tắc sống khôn ngoan để thành công như người Do Thái: Cháy nhà cũng không quên đem theo 1 thứ giá trị, ai hiểu được mới hưởng lợi cả đời
- Đưa vợ đi sinh, tôi hạ quyết tâm không bao giờ cho mẹ gặp cháu nội
Đoạn video do cảnh sát hạt Somerset công bố cho thấy hai sĩ quan cưỡi ngựa đi tuần thì phát hiện một tài xế lái chiếc xe màu bạc đang sử dụng điện thoại.
Hai sĩ quan quất ngựa đuổi theo, buộc chiếc xe phải dừng lại trên một con đường ở East Reach, Taunton. Lúc này, tài xế phân trần rằng ông không dùng điện thoại để nghe nhạc mà chỉ đang xử lý việc riêng. “Nhưng ông đang lái xe, và tôi thấy ông đang gọi điện”, sĩ quan cảnh sát nói.
Nguồn: Sky News
Tài xế sau đó bị yêu cầu nộp phạt 200 bảng Anh và trừ sáu điểm trên giấy phép. Nếu không chấp nhận hình phạt, ông có thể đưa vụ việc ra tòa.
,,皇冠管理端登3手机(www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。
Cảnh sát Somerset cho biết đã có hơn 4.500 vụ va chạm gây tử vong hoặc thương tích ở khu vực này kể từ đầu năm 2021.
Việc sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể gửi hoặc nhận dữ liệu khi điều khiển xe hơi hoặc xe gắn máy bị coi là hành vi bất hợp pháp ở Anh. Những người vi phạm có thể bị phạt tới 1.000 bảng cũng như bị trừ sáu điểm trên giấy phép hoặc bị cấm lái xe hoàn toàn.
Nguồn: The Guardian
Giúp việc cho giới siêu giàu, tôi nhận ra bài học về cách sống khôn ngoan của người có tiền: Hoá ra đó là lý do khiến họ đã giàu lại càng giàu hơntheo Tiền phong
网友评论