皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Nhóm KOL bị kiện vì phá biệt thự, không trả tiền thuê nhà

admin2023-01-214game Đánh bạc đổi tiền

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Những khách thuê nổi tiếng này rời đi mà chưa thanh toán đủ tiền nhà.

Daniel Fitzgerald, chủ sở hữu của một khu phức hợp sang trọng ở Los Angeles (Mỹ), đã kiện các influencer có hàng triệu người theo dõi thuộc Hype House ra tòa vì vi phạm hợp đồng, không hoàn thành nghĩa vụ của người thuê.

Theo New York Post, có 6 thành viên bị nêu tên trong vụ kiện. Fitzgerald cho biết những nhân vật trên đã ký hợp đồng thuê nhà của anh trong một năm nhưng chuyển đi sớm 5 tháng.

Nơi này có 10 phòng ngủ, 16 nhà tắm và 6 hầm giữ xe trải rộng 1.486 m2. Ngoài tạo điểm nhấn với thiết kế bằng kính, ngôi biệt thự còn bố trí thêm rạp chiếu phim, hộp đêm mini với quầy bar, phòng thu âm, phòng tập thể dục, bàn billiard.

Trong 7 tháng sống tại đây, họ đã gây thiệt hại tài sản hơn 300.000 USD. Lúc cả nhóm rời đi, người chủ phát hiện khu nhà của mình không còn nguyên vẹn như ban đầu, có nhiều chỗ bị hỏng nặng.

Bên cạnh đó, những người có ảnh hưởng này cũng không trả đủ một nửa tiền nhà (khoảng 2.500 USD/tháng) kể từ tháng 1 năm ngoái, mặc dù Fitzgerald liên tục gửi thông báo nhắc nhở đến hạn thanh toán.

Khi được yêu cầu bồi thường, các thành viên của Hype House chỉ đồng ý trả lại cho anh 10.000 USD hàng tháng trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, Fitzgerald không đồng ý với thỏa thuận này.

Tòa án vẫn chưa xét xử vụ kiện nhưng Fitzgerald hy vọng lấy lại tiền càng sớm càng tốt.

Nhóm KOL bị cáo buộc vì vi phạm hợp đồng thuê nhà khá nghiêm trọng. Ảnh: San Francisco Chronicle.

Fitzgerald không phải là trường hợp hiếm hoi gặp phải khách thuê thiếu ý thức, làm hư hao đồ đạc, trả nhà trong tình trạng xuống cấp hay không trả tiền. Theo Rent Prep, đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi chủ nhà.

Một số người còn cố tình chơi khăm, phá hủy tài sản để trả thù vì bức xúc trước thủ tục chuyển đi.

Từ việc đập vỡ cửa sổ, xé thảm, đục lỗ trên tường và làm hỏng các thiết bị gia dụng, họ có thể làm mọi thứ để chọc giận và gây thiệt hại cho ông chủ.

Khi đối mặt với tình huống này, các chủ sở hữu bất động sản có rất ít lựa chọn. Thông thường, sở cảnh sát sẽ không bắt giữ trong những tình huống như thế này nên họ chỉ có thể yêu cầu bồi thường thông qua tòa án dân sự.

Chủ nhà cần thu thập đủ bằng chứng hình ảnh, video tại hiện trường để khởi kiện.

Một số tiểu bang của Mỹ quy định phải hoàn trả tiền đặt cọc cho người thuê dù chi phí sửa chữa nhiều khả năng sẽ vượt quá khoản đó. Vì thế, họ cần gửi danh sách hư hại được chia thành từng mục cụ thể đã khấu trừ qua phần đền bù trước khi hết hiệu lực khiếu nại.

Chẳng hạn, Washington yêu cầu quá trình này chỉ được diễn ra trong vòng 14 ngày kể từ khi kết thúc hợp đồng thuê hoặc trục xuất.

网友评论

热门标签