皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠投注平台出租(www.hg8080.vip):8 kinh nghiệm khi đi du lịch Lào để tránh gặp rắc rối

admin2023-01-151cờ bạc trực tuyến

皇冠投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Chạm vào nhà sư là một điều rất thô lỗ, đối với phụ nữ lại là điều cấm kỵ. Phụ nữ cũng nên cẩn thận để không phải vô tình va quẹt vào áo choàng của nhà sư trên đường phố, trong chùa, xe tuk tuk.

Phụ nữ không nên đưa trực tiếp bất cứ thứ gì cho nhà sư mà thay vào đó nên chuyển vật phẩm cho một người trung gian là nam giới. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là bố thí buổi sáng cho các nhà sư bằng cách đặt thức ăn hoặc tiền cúng vào bát khất thực.

Mặc dù Lào là một quốc gia tương đối an toàn nhưng không phải không có nguy hiểm. 260 triệu quả bom đã được thả xuống Lào từ năm 1964 đến năm 1973. Có hàng nghìn quả bom chưa nổ vẫn còn vương vãi ở các vùng nông thôn, làm bị thương hoặc cướp đi sinh mạng của hơn 100 người mỗi năm.

Nếu bạn đang đi bộ, hãy đi trên đường quốc lộ và tốt hơn hết hãy đi cùng với một hướng dẫn viên để có thể giữ an toàn tính mạng.

Trong văn hóa Lào, việc bước qua người khác đang ngồi là điều rất thô lỗ. Điều này tương tự như việc bạn vô tình quẹt chân vào người khác. Cách để tránh tình huống này là chú ý tới chân của mình, không nhét chân dưới ghế người khác đang ngồi.

Việc mặc bikini đi du lịch trong các thị trấn là điều không chấp nhận được ở Lào. Vì vậy, bạn nên đảm bảo mình mang theo áo sơ mi, sarong để che chắn sau khi bơi hoặc tắm xong.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Giống như phần lớn các nước Đông Nam Á, người ta chỉ mang giày khi đi ra ngoài và cởi giày khi vào nhà. Ở Lào, điều này áp dụng cho cả một số nhà hàng, cửa hàng và chùa.

Tốt hơn hết bạn nên làm theo những gì người khác làm. Ngay cả khi chủ nhà nói có thể mang giày vào, bạn cũng nên lịch sự cởi giày ra.

Người Lào rất chú ý tới thể diện, họ thường không la hét, tranh cãi ầm ĩ. Nếu đi chợ và bạn muốn trả giá, bạn chỉ nên nói một chút, đừng tranh cãi với người bán. Lối sống của người Lào về cơ bản không vội vã, không căng thẳng nên bạn cần kiên nhẫn hơn khi tới quốc gia này du lịch.

Người Lào hiếm khi công khai tình cảm với người yêu, ôm hôn nơi công cộng. Người nước ngoài quan hệ tình dục với người bản địa trước khi kết hôn cũng được coi là vi phạm pháp luật ở Lào.

Việc mang ngà voi, da động vật hoặc các sản phẩm ra khỏi Lào là bất hợp pháp. Tất cả đều bị tịch thu và bạn sẽ bị phạt nặng. Việc mang các tác phẩm điêu khắc Phật cổ ra khỏi Lào cũng bị cấm, vì nhiều cái bị đánh cắp từ các ngôi đền.

Thay vào đó, bạn có thể mua các sản phẩm bằng gỗ làm quà lưu niệm. Nghề truyền thống chạm khắc gỗ ở đây rất phát triển.

Theo Nông Thôn Việt

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签