皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

U8hash官网(www.eth0808.vip):One Piece: Những nhân vật nào thông minh nhất trong tác phẩm?

admin2023-01-151kiếm tiền tại nhà

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

Trong thế giới One Piece, bạn không chỉ bắt gặp rất nhiều các nhân vật có tính cách khác nhau hay tài năng độc đáo mà bên cạnh đó còn có nhiều cái tên cực kỳ thông minh, giỏi giang. Vậy đó là những cái tên nào? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhân vật thông minh nhất trong One Piece.

1. Thông tin sơ lược về One Piece

One Piece là một manga nổi tiếng của tác giả Oda Nhật Bản. Bộ truyện có nội dung cuốn hút khi kể về hành trình thực hiện ước mơ và chinh phục những mục tiêu của các nhân vật. Nổi bật chính là Luffy Mũ Rơm. Từ một cậu bé, Lù đã trở thành hải tặc và cùng những đồng đội của mình tìm kiếm kho báu One Piece. Đồng thời mong muốn trở thành Vua Hải Tặc của biển cả.

One Piece là tác phẩm ăn khách và được đông đảo mọi người yêu thích. Hiện nay, One Piece đã được chuyển thể thành phim anime và cả thể loại game để thỏa mãn fan hâm mộ. Cốt truyện vẫn xoay quanh nhân vật chính Luffy cùng những người đồng đội.

2. Những nhân vật nào thông minh nhất trong One Piece?

2.1. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon chính là cha ruột của Luffy. Ông là người đứng đầu Quân Cách Mạng với mong muốn lật đổ Chính quyền Thế giới trong One Piece. Đây là nhân vật cực kỳ thông minh khi ông đã thành công thành lập tổ chức hùng mạnh này. Đồng thời kiểm soát tốt để không dễ bị bắt và giúp đỡ nhiều quốc gia tự giải phóng khỏi những người cầm quyền.

2.2. Đô Đốc Hải Quân Sengoku

Đây là một cựu Đô đốc Hải quân có thời gian cống hiến lâu dài cho Chính quyền Thế giới. Ông là một người tài năng và thông minh khi được thăng chức lên vị trí Đô đốc với nhiều quyền hành tuyệt đối đối với Hải quân.

Sengoku để lại ấn tượng khi lên kế hoạch và đạt thành trong việc triệt phá băng hải tặc Râu Trắng. Ông biết cách vô hiệu hóa sức mạnh của Râu Trắng qua đó giành chiến thắng và trở thành cái tên đáng sợ đối với các hải tặc.

2.3. Trafalgar Law

Trafalgar Law là nhân vật thông minh nhất trong One Piece. Anh thống lĩnh băng hải tặc Heart và đã liên minh với băng mũ rơm để đánh bại Thất vũ hải Doflamingo. 

,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đáng nói, đây là một đối thủ nặng ký và để có thể chắc chắn hạ gục đế chế của hắn, Law đã lập một kế hoạch tuyệt vời đồng thời hỗ trợ Luffy hết mình. Cuối cùng, Doflamingo thất bại hoàn toàn và bị tống giam vào nhà tù Impel Down.

2.4. Sanji

Sanji là một thành viên thông minh của băng hải tặc Mũ Rơm.Anh là thiên tài ẩm thực và có thân phận cao quý, đặc biệt. Đầu óc thông minh của Sanji thường thể hiện qua những lần họp bàn lên kế hoạch cũng như khi tham gia chiến đấu.

Cụ thể, Sanji từng đánh lừa được Crocodile ở Alabasta. Anh cũng thành công  phá hủy máy móc của Ark Maxim hay làm chậm Enel để Mũ rơm có thêm thời gian chiến đấu. Đặc biệt, tại Enies Lobby, Sanji đã giúp cả băng trốn thoát khi khéo léo thay đổi cơ chế của Cánh cổng Công lý.

2.5. Nami

Nami là nhân vật nữ thông minh trong One Piece. Theo thánh Oda, cô có chỉ số IQ cao và là hoa tiêu xinh đẹp với tài năng dẫn đường, điều hướng chuẩn xác. Trong nhiều tình huống nguy hiểm, Nami cũng đã vận dụng trí thông minh của mình để giúp cả băng thoát khỏi khó khăn.

2.6. Vegapunk

Vegapunk là một trong những nhân vật thông minh nhất One Piece. Bởi ông là người bất tử và có những phát minh đầy sáng tạo, độc đáo. Thậm chí còn có thể nhân bản nhiều người để hoàn thành công việc được dễ dàng và nhanh hơn.

Ngoài những nhân vật thông minh nhất kể trên còn có nhiều cái tên khác như Robin, Crocodile, Doflamingo, Râu Đen, Vinsmoke Judge, Kuro,... Đây đều là những người để lại nhiều ấn tượng trong lòng fan One Piece.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách các nhân vật thông minh trong tác phẩm. Nếu bạn còn biết người nào khác đừng quên comment chia sẻ để meGame cùng biết.

,

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论

热门标签