皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

科学上网电报群(www.tg888.vip):Khủng hoảng năng lượng: Czech sốt sắng thúc giục EU về áp giá trần khí đốt, EC muốn rà soát ngân sách

admin2022-12-143why do casinos exist

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Czech hối thúc các bộ trưởng EU ra quyết định về giới hạn giá khí đốt . (Nguồn: Reuters)

Phát biểu khi đến dự cuộc họp của các Bộ trưởng Năng lượng EU tại Brussels (Bỉ), với mục tiêu đạt đồng thuận về mức giá trần khí đốt, ông Sikela nhấn mạnh: "Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc các Bộ trưởng có sẵn sàng đạt được nhất trí hay không".

Hiện Czech đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của EU và chịu trách nhiệm soạn thảo các văn bản đàm phán cho các nước EU.

Ông Sikela tiết lộ, Czech đã đưa ra một đề xuất "khả thi" để giải quyết những quan ngại khác nhau của các nước về mức trần giá khí đốt.

Trước dó, ngày 12/12, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen cho rằng, EU cần rà soát ngân sách của khối này và xem xét thành lập một quỹ mới cho các khoản đầu tư năng lượng bổ sung vốn cần thiết để giúp các quốc gia thành viên từ bỏ khí đốt của Nga.

Bà von der Leyen nói: "Câu hỏi đặt ra là liệu (ngân sách của EU) có còn phù hợp hay không và một đợt rà soát giữa kỳ về ngân sách sẽ mở ra cơ hội thành lập một quỹ chủ quyền".

Vị lãnh đạo EC đồng thời bày tỏ hy vọng EU có thể nhất trí về mức trần giá khí đốt cũng như quy định về mua chung khí đốt trong những ngày tới.

Cùng ngày, Giám đốc điều hành Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) Fatih Birol nhận định châu Âu có thể sẽ không phải đối mặt với tình trạng thiếu năng lượng trong mùa Đông này, nhưng năm tới khả năng còn khó khăn hơn rất nhiều.

Phát biểu với báo giới tại Brussels, ông Birol viện dẫn việc ngừng nhập khẩu khí đốt của Nga, khả năng thiếu hụt khí tự nhiên hóa lỏng và nhiệt độ "thường ôn hòa" của năm 2022.

Những yếu tố nào sẽ định hình kinh tế thế giới năm 2023?

Theo trang mạng abc.net.au, năm 2022 là một năm có nhiều thay đổi lớn, và có thể nói nền kinh tế thế giới đang trải ...

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khủng hoảng năng lượng: OPEC, OPEC+ đặt mục tiêu quan trọng; Đức 'dang tay' hỗ trợ Ukraine

Ngày 11/12, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Arabia, Hoàng tử Abdulaziz bin Salman cho biết, Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cùng ...

‘Tam giác khủng hoảng’ khiến dầu và khí đốt Nga ‘nóng bỏng tay’, than đá chưa thể là dĩ vãng, châu Âu vẫn đối mặt mùa Đông tuyệt vọng

Với các chính sách giá trần và cấm vận đang và sẽ được áp dụng với dầu Nga, cùng sự không chắc chắn về sự ...

IEA hiến kế giúp EU tránh khủng hoảng khí đốt

IEA cho rằng, nếu không thực hiện các đề xuất, chênh lệch giữa cung và cầu khí đốt ở châu Âu có thể lên tới ...

Ấn Độ chính thức dùng nội tệ mua hàng Nga, khí đốt Moscow sang Trung Quốc chạm ngưỡng tối đa

Tổng giám đốc Liên đoàn Các tổ chức xuất khẩu Ấn Độ (FIEO) Ajay Sahai cho biết, từ ngày 19/12 tới, Ấn Độ sẽ bắt ...

,

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签