皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

新2手机管理端(www.hg8080.vip):Đắk Lắk: Tìm kiếm phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích hơn nửa tháng

admin2022-12-144trò chơi blockchain

欧博会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 13.12, một lãnh đạo Ngân hàng NN-PTNT Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk, xác nhận đơn vị vừa có văn bản gửi Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an TP.Buôn Ma Thuột báo cáo về việc ông T.V.D (47 tuổi, Phó giám đốc Agribank chi nhánh Ea Toh, H.Krông Năng, Đắk Lắk), mất tích hơn nửa tháng qua.

Trong báo cáo, Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk mong muốn nhận được sự quan tâm của lực lượng công an các cấp nhằm làm rõ vụ việc theo quy định.

Trước đó, thông tin ông D. mất tích được người thân đăng tải trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

Nhiều thông tin đăng tải trên mạng xã hội tìm kiếm ông D.

Chụp màn hình

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27.11 (chủ nhật), ông D. dùng xe ô tô cá nhân đến TP.Buôn Ma Thuột gặp gỡ bạn bè. Trong ngày hôm đó, xe của ông D. có va chạm với một ô tô khác.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến ngày 28.11, ông D. mất tích, cả 2 số điện thoại mà người này thường dùng đều không thể liên lạc được. Sau đó, người thân và cơ quan tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng đều không có kết quả, không ai rõ tung tích ông D.

Đến ngày 29.11, người thân báo cáo vụ việc đến Công an xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, nơi có bố mẹ của ông D. ở để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo người thân của ông D., từ ngày 27.11 đến nay, gia đình không nhận được bất cứ thông tin nào của ông D. “Công an đến hỏi tin, bạn bè, đồng nghiệp, người nhà cũng liên tục tìm kiếm suốt 16 ngày qua nhưng không biết con tôi đang ở đâu. Tôi chỉ nghe tin con trai xảy ra tai nạn giao thông, có mâu thuẫn với người va chạm chứ chưa có thông tin gì hơn. Suốt thời gian qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ cuộc gọi lạ nào đe dọa hay có hàm ý xấu”, cha ruột ông D. trao đổi qua điện thoại.

Theo lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk, trong thời gian ông D. mất tích, đơn vị đã tổ chức đoàn kiểm tra, rà soát những công việc liên quan đến ông D. tại chi nhánh Agribank Ea Toh nhưng không phát hiện bất thường. “Ông D. không có quan hệ xã hội phức tạp, tính tình hiền lành, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hiện chúng tôi đang chờ công an hỗ trợ tìm kiếm ông D.”, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk thông tin.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột xác nhận đang tổ chức tìm kiếm ông D. và hiện chưa có kết quả.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

网友评论

热门标签