皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠足球投注平台:Chủ tịch HDBank lên tiếng về thông tin liên quan lãnh đạo ngân hàng đang lan truyền trên mạng xã hội

admin2023-02-016Kiếm tiền từ blockchain

区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

HDBank cho biết, trước những thông tin sai sự thật, lãnh đạo của HDBank đã gửi đến cơ quan chức năng kiến nghị làm rõ, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi đưa tin sai trái, ảnh hưởng doanh nghiệp, thị trường, bảo vệ khách hàng và những nhà đầu tư chân chính.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank – mã chứng khoán: HDB) vừa phát đi thông báo liên quan đến một số thông tin được lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây.

HDBank cho biết, hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin xuyên tạc về hoạt động của HDBank và cá nhân một số lãnh đạo HDBank. Trong đó, tài khoản giả mạo đã lấy tài khoản Facebook người vi phạm pháp luật để phát tán nội dung bịa đặt trên mạng xã hội.

Để bảo vệ thương hiệu HDBank trước những thông tin sai sự thật, lãnh đạo của HDBank đã gửi đến cơ quan chức năng kiến nghị làm rõ, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi đưa tin sai trái, ảnh hưởng doanh nghiệp, thị trường, bảo vệ khách hàng và những nhà đầu tư chân chính. Đồng thời, HDBank khuyến cáo khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên HDBank cần cảnh giác với những thông tin không được kiểm chứng, không đúng trên mạng xã hội.

,

足彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

“Thời gian qua, Chính phủ đã liên tiếp chỉ đạo nhiều biện pháp để bảo đảm thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp hoạt động ổn định, lành mạnh, minh bạch, an toàn và phát triển bền vững, bảo vệ các doanh nghiệp và các nhà đầu tư chân chính”, Chủ tịch HDBank – ông Kim Byong Ho cho biết trong thư gửi khách hàng, đối tác.

Liên quan đến cổ phiếu HDB của HDBank. Cổ phiếu này biến động khá mạnh trong phiên 14/11 dưới áp lực của tin đồn. Giá cổ phiếu HDB có thời điểm giảm sàn xuống 13.800 đồng/cp, tuy nhiên nỗ lực hồi phục cuối phiên đã giúp HDB về mức 14.600 đồng/cp, thu hẹp mức giảm còn 1,4%, là một trong những cổ phiếu ngân hàng giảm nhẹ nhất phiên hôm nay.

Cổ phiếu HDB cũng là một trong những mã được nhà đầu tư nước ngoài mua ròng phiên 14/11, ghi nhận khối lượng mua vào 3,5 triệu đơn vị, trong khi bán ra chỉ 1 triệu đơn vị.

Doanh nghiệp nông sản liên quan Vạn Thịnh Phát bị tạm dừng giao dịch tài sản

theo Nhịp sống thị trường

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

网友评论

1条评论

热门标签