皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

约搏以太坊博彩游戏 (www.ad6868.vip):Đại biểu Nguyễn Thiện Nhân: "Lương hưu 2,5 - 3 triệu đồng sống sao được"

admin2023-05-261chơi tài xỉu uy tín

dafa888真人赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的dafa888真人赌场登录网址、dafa888真人赌场备用网址、dafa888真人赌场最新网址、dafa888真人赌场手机网址、dafa888真人赌场管理网址、dafa888真人赌场会员网址。提供dafa888真人赌场APP下载,dafa888真人赌场APP包含dafa888真人赌场代理登录线路、dafa888真人赌场会员登录线路、dafa888真人赌场信用网开户、dafa888真人赌场现金网开户、dafa888真人赌场会员注册、dafa888真人赌场线上投注等业务。

Ngày 25-5, Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội và một số nội dung khác theo chương trình kỳ họp thứ 5.

Tại tổ TP HCM, trên cơ sở báo cáo của Chính phủ, đại biểu Nguyễn Thiện Nhân băn khoăn về việc nguồn lực, tiềm năng tăng trưởng bên trong của nước ta chưa phát huy tốt. Khi hạ tầng còn khó khăn từ giao thông đến y tế, nhưng đầu tư công lại "không dùng hết tiền".

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thiện Nhân cho biết nhiều người lao động về hưu lương không đủ sống. Ảnh: Văn Phúc

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, chậm giải ngân vốn đầu tư công, giải ngân vốn không đạt kế hoạch đề ra cho thấy sự lãng phí kéo dài. Bởi, nếu đầu tư công được thúc đẩy mạnh mẽ, sẽ là động lực cho tăng trưởng, mở ra cơ hội phát triển cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhắn đến gói tín dụng 120.000 tỉ đồng phát triển nhà ở xã hội, đại biểu Nguyễn Thiện Nhân cho rằng cần đặt mục tiêu cụ thể về tiến độ giải ngân.

Vị đại biểu đoàn TP HCM đề nghị Chính phủ sớm xây dựng lộ trình cải cách tiền lương . "Vừa qua tại TP HCM, chúng tôi đi gặp nhiều công nhân, người lao động, làm việc nhiều năm ở doanh nghiệp, đóng đủ bảo hiểm xã hội nhưng khi về hưu chỉ nhận mức lương 2,5 đến 3 triệu đồng/tháng, sống sao được" - đại biểu Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ.

,

中国电竞博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国电竞博彩登录网址、中国电竞博彩备用网址、中国电竞博彩最新网址、中国电竞博彩手机网址、中国电竞博彩管理网址、中国电竞博彩会员网址。提供中国电竞博彩APP下载,中国电竞博彩APP包含中国电竞博彩代理登录线路、中国电竞博彩会员登录线路、中国电竞博彩信用网开户、中国电竞博彩现金网开户、中国电竞博彩会员注册、中国电竞博彩线上投注等业务。

,
  • Sai phạm trong giao đất cho Mường Thanh Quảng Nam: Nhiều Sở phải kiểm điểm

Cùng quan tâm đến vấn đề tiền lương, đại biểu Phạm Khánh Phong Lan đánh giá đây là một trong những tồn tại "bền vững", bởi sau nhiều năm, mức lương nhiều đối tượng vẫn không đủ sống. Tuy nhiên, bà Lan cũng thẳng thắn chỉ rõ mức đóng bảo hiểm xã hội của nước ta hiện nay thấp, nhưng muốn tăng mức đóng không dễ.

Việc tăng lương cơ bản, theo đại biểu Phạm Khánh Phong Lan cũng còn những bất cập. Mỗi lần tăng lương cơ sở ở mức vài trăm ngàn đồng, những người trẻ, cần phải tích lũy để xây dựng gia đình thì hưởng mức thấp do hệ số thấp; chỉ những người hệ số cao thì mức tăng lương mới đáng kể.

"Khi tính lương theo hệ số, những người làm việc cống hiến, đột phá nhưng hệ số thấp, nhận về tiền lương không cao. Trong khi những người làm việc tà tà nhưng lâu năm, có hệ cao, lương tố hơn" - đại biểu Phạm Khánh Phong Lan nói và cho rằng cần nghiên cứu để chính sách tiền lương phù hợp hơn.

Trong báo cáo kinh tế - xã hội gửi Quốc hội tại kỳ họp này, Chính phủ cho biết sẽ sớm trình cấp có thẩm quyền lộ trình cải cách tiền lương theo Nghị quyết 27 Trung ương và xây dựng phương án điều chỉnh lương tối thiểu vùng.

Trước đó, Chính phủ đã ban hành Nghị định 24/2023/NĐ-CP tăng lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng lên 1,8 triệu đồng từ ngày 1-7-2023.

Bộ trưởng Nội vụ: Không thể bênh cán bộ không dám làm, sợ sai ,

约搏以太坊博彩游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的约搏以太坊博彩游戏登录网址、约搏以太坊博彩游戏备用网址、约搏以太坊博彩游戏最新网址、约搏以太坊博彩游戏手机网址、约搏以太坊博彩游戏管理网址、约搏以太坊博彩游戏会员网址。提供约搏以太坊博彩游戏APP下载,约搏以太坊博彩游戏APP包含约搏以太坊博彩游戏代理登录线路、约搏以太坊博彩游戏会员登录线路、约搏以太坊博彩游戏信用网开户、约搏以太坊博彩游戏现金网开户、约搏以太坊博彩游戏会员注册、约搏以太坊博彩游戏线上投注等业务。

网友评论

热门标签