皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

telegram bot获取群成员 (www.ad6868.vip):Giải pháp cho các bà vợ khi chồng không muốn chia sẻ tài chính trong hôn nhân

admin2023-05-182Tài Xỉu bóng đá hôm nay

线上娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上娱乐登录网址、线上娱乐备用网址、线上娱乐最新网址、线上娱乐手机网址、线上娱乐管理网址、线上娱乐会员网址。提供线上娱乐APP下载,线上娱乐APP包含线上娱乐代理登录线路、线上娱乐会员登录线路、线上娱乐信用网开户、线上娱乐现金网开户、线上娱乐会员注册、线上娱乐线上投注等业务。

Có thể đôi lúc, chồng bạn không cố ý che giấu những thông tin tài chính mà chỉ là do sự lười biếng, vậy hãy chăm chỉ tìm kiếm thông tin bằng cách hỏi trực tiếp anh ấy.

  • Đổi đời từ việc thu gom phế liệu, người đàn ông kiếm 1,6 tỷ đồng/năm: Thành công vì tư duy DÁM NGHĨ, DÁM LÀM  
  • Vị trí nên đặt nồi chiên không dầu giúp tiết kiệm chi phí mà có thể bạn chưa biết  

Có thể đôi lúc, chồng bạn không cố ý che giấu những thông tin tài chính mà chỉ là do sự lười biếng, vậy hãy chăm chỉ tìm kiếm thông tin bằng cách hỏi trực tiếp anh ấy.

Trong nhiều cuộc hôn nhân, mặc dù người chồng đồng ý chia sẻ tiền bạc với vợ nhưng nhiều người lại cảm thấy không thoải mái khi phải cung cấp những thông tin chi tiết như tiền lương, chi tiêu hằng ngày và những khoản đầu tư ngoài.

Nếu người vợ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận tài chính của chồng, dưới đây là một số cách họ có thể sử dụng để giải quyết vấn đề.

1. Nắm quyền tài chính

Trong quan niệm của nhiều người, phụ nữ thường giữ vai trò quản lý gia đình , là nhân vật chính chăm lo những nhu cầu cơ bản như: thực phẩm, quần áo, nơi ở, giáo dục, y tế,... Còn đàn ông thường được gọi là trụ cột gia đình, ra ngoài kiếm tiền, cùng vợ làm tròn trách nhiệm với gia đình, con cái và tổ ấm nhỏ.

Ảnh minh họa

Ngoài ra, theo phán quyết năm 2018 của Tòa án tối cao Madhya Pradesh (Ấn Độ), người vợ cũng có quyền biết chi tiết về mức lương của chồng vì điều này giúp cô ấy hiểu và tính toán được chi tiết số tiền mà cô có thể chi tiêu cho cả gia đình.

2. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ trách nhiệm tài chính với nửa kia

Có thể khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn hầu như không quan tâm đến các giao dịch tài chính hằng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi thực trạng hiện tại, bạn nên thường xuyên có những cuộc trò chuyện với đối phương về vấn đề này. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn mà còn giúp bạn phân chia trách nhiệm tài chính theo kỹ năng của cá nhân mình.

Ví dụ, nếu bạn thành thạo về mảng đầu tư, vậy nhiệm vụ kiếm tiền và thanh toán hóa đơn sẽ được đảm nhận bởi người chồng. Ngược lại, nếu đầu tư không phải sở trường của bạn, vậy hãy chịu trách nhiệm xử lý ngân sách của hộ gia đình và thành toán hóa đơn, còn chồng bạn sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động đầu tư.

,

御匾會金沙www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的御匾會金沙登录网址、御匾會金沙备用网址、御匾會金沙最新网址、御匾會金沙手机网址、御匾會金沙管理网址、御匾會金沙会员网址。提供御匾會金沙APP下载,御匾會金沙APP包含御匾會金沙代理登录线路、御匾會金沙会员登录线路、御匾會金沙信用网开户、御匾會金沙现金网开户、御匾會金沙会员注册、御匾會金沙线上投注等业务。

,

3. Tiếp nhận thông tin

Có thể đôi lúc, chồng bạn không cố ý che giấu những thông tin tài chính mà chỉ là do sự lười biếng, vậy hãy chăm chỉ tìm kiếm thông tin bằng cách hỏi trực tiếp anh ấy.

Cả hai đều nên biết các khía cạnh tài chính quan trọng để trong trường hợp có một người không may qua đời, người kia sẽ biết rõ họ cần bảo vệ thứ gì. Cả vợ và chồng đều nên đồng nhất 1 ý kiến khi nói đến mục tiêu tài chính và các loại ngân sách. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn biết mật khẩu của tất cả các tài khoản tiết kiệm, đầu tư trực tuyến và ngoại tuyến. Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến vào các tài liệu gốc của các hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, xe cộ hoặc nhà cửa.

Cuối cùng, hãy đảm bảo quyền truy cập vào các tài liệu di chúc và tài sản. Đây là điều cần thiết để cặp đôi có thể phân chia tài sản trong hòa bình.

Ảnh minh họa

4. Điều nên làm nếu chồng không đồng ý chia sẻ

Nếu bạn đã cố gắng nói chuyện với chồng về nhu cầu chia sẻ thông tin tài chính nhưng anh ấy đồng ý một cách miễn cưỡng hoặc thẳng thừng từ chối thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của một người hòa giải. Người này có thể là một người bạn tâm tình đáng tin cậy hoặc người họ hàng lớn tuổi được cả hai vợ chồng tôn trọng và có khả năng giải quyết mâu thuẫn.

Nếu điều này không hiệu quả, hãy tiếp cận một cố vấn tài chính, người có thể đưa ra quan điểm khách quan và thực tế về nhu cầu chia sẻ thông tin tài chính chi tiết.

Nếu điều này cũng thất bại, kế sách cuối cùng chính là tìm đến một chuyên gia tư vấn hôn nhân. Thực tế là nếu bạn phải sử dụng phương thức cuối cùng này, cuộc hôn nhân của bạn đang đối mặt với rạn nứt chứ nó không còn đơn thuần là các vấn đề tài chính nữa rồi.

Nguồn: Economictimes

KTS Việt được đề cử "Oscar kiến trúc": Kiến trúc sư cũng giống như bác sĩ, không được bắt ép bệnh nhân

theo Phụ nữ Việt Nam

,

telegram bot获取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram bot获取群成员登录网址、telegram bot获取群成员备用网址、telegram bot获取群成员最新网址、telegram bot获取群成员手机网址、telegram bot获取群成员管理网址、telegram bot获取群成员会员网址。提供telegram bot获取群成员APP下载,telegram bot获取群成员APP包含telegram bot获取群成员代理登录线路、telegram bot获取群成员会员登录线路、telegram bot获取群成员信用网开户、telegram bot获取群成员现金网开户、telegram bot获取群成员会员注册、telegram bot获取群成员线上投注等业务。

网友评论

热门标签