皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

最新博彩网址(www.99cx.vip):Ở với chồng và nhân tình có gì khác nhau? Tâm sự thật lòng của người đàn bà trong cuộc

admin2023-05-172casino việt nam

Telegram私人频道www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram私人频道登录网址、Telegram私人频道备用网址、Telegram私人频道最新网址、Telegram私人频道手机网址、Telegram私人频道管理网址、Telegram私人频道会员网址。提供Telegram私人频道APP下载,Telegram私人频道APP包含Telegram私人频道代理登录线路、Telegram私人频道会员登录线路、Telegram私人频道信用网开户、Telegram私人频道现金网开户、Telegram私人频道会员注册、Telegram私人频道线上投注等业务。

Khi một người đàn bà ngoại tình, việc phải ở chung cả với chồng và nhân tình, họ sẽ cảm thấy thế nảo?

Tôi cảm thấy rất căng thẳng với chồng, anh ấy luôn thích soi lỗi của tôi: điều này em làm là sai, điều kia em làm chưa đúng... Dường như niềm vui lớn nhất trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy là chỉ trích tôi. Vì vậy khi ở bên chồng, tôi cảm thấy rất áp lực, luôn trong tình trạng căng thẳng, lo lắng về việc mình làm sai điều gì đó. Trước mặt chồng, tôi như một đứa trẻ có thể mắc lỗi bất cứ lúc nào, sẵn sàng nghe mọi lời mắng nhiếc của anh ấy.

Còn ở bên người yêu, tôi có cảm giác hoàn toàn khác. Người yêu tôi tính tình rất vui vẻ và tốt bụng, rất hài hước, tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên anh ấy, điều này hoàn toàn khác với chồng tôi.

Ở với nhau lâu, thậm chí trong lời nói chồng cũng không hề có sự tôn trọng dành cho tôi. Đúng vậy, anh ấy luôn nghĩ rằng anh ấy là người giỏi nhất trong mọi việc, vì vậy luôn chỉ trích về những sai lầm của tôi. Còn người yêu tôi nói chuyện với tôi nhẹ nhàng, luôn hỏi ý kiến của tôi trước khi làm mọi việc, và anh ấy hiếm khi nóng nảy với tôi.

Nếu tôi gọi điện cho chồng khi tôi ốm, chồng chắc chắn sẽ không hỏi xem sức khỏe hiện tại của tôi như thế nào. Thay vào đó, anh nghĩ xem tôi đã làm sai những gì để bị ốm, ví như kể tội tôi không đắp chăn đúng cách, ăn uống thất thường…

Nhưng người yêu tôi thì khác, nếu tôi bị ốm, anh ấy sẽ rất lo lắng cho tôi, anh ấy sẽ hỏi thăm tình hình sức khỏe và yêu cầu tôi đi khám ngay lập tức. Anh sẽ mua cho tôi một cái gì đó để an ủi tôi. Những điều này thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy bản thân có giá trị, được quan tâm chiều chuộng.

,

百家乐概率表www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐概率表登录网址、百家乐概率表备用网址、百家乐概率表最新网址、百家乐概率表手机网址、百家乐概率表管理网址、百家乐概率表会员网址。提供百家乐概率表APP下载,百家乐概率表APP包含百家乐概率表代理登录线路、百家乐概率表会员登录线路、百家乐概率表信用网开户、百家乐概率表现金网开户、百家乐概率表会员注册、百家乐概率表线上投注等业务。

,

Khi yêu, chồng tôi cũng đã từng rất lo lắng mỗi khi tôi bị ốm, nhưng sau khi kết hôn anh ấy chỉ nói về những lỗi lầm của vợ, anh ấy nói rằng tôi đã là người lớn rồi, tự phải biết lo cho bản thân.

Đó là lý do tại sao tôi đang tìm kiếm người yêu ngoài hôn nhân, vì người yêu ngoài hôn nhân sẽ trân trọng và chăm sóc tôi rất chu đáo.

Chồng tôi rất thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Khi chúng tôi yêu nhau, dù đợi tôi cả tiếng đồng hồ, anh ấy cũng không ý kiến. Nhưng bây giờ, anh ấy không những không muốn đợi, mà còn nói với tôi, em thật lề mề, hay xấu như em trang điểm cũng có ích gì… Không chỉ nóng nảy mà anh ấy còn thường xuyên gọi tôi là xấu xí, béo ú.

Anh ấy cũng luôn mỉa mai rằng không ai muốn một người phụ nữ như tôi ngoại trừ anh ấy. Vì vậy tôi rất tức giận, tôi đã muốn thử xem liệu có người đàn ông nào còn thích một người phụ nữ mà theo chồng tôi là quá nhiều khuyết điểm hay không.

Tôi thường trang điểm, ăn mặc đẹp để đi gặp người yêu, người yêu sẽ khen tôi xinh đẹp và tôi rất thích điều đó. Không cần biết khen kiểu này có thật lòng hay không, tôi cũng cảm thấy rất vui.

Còn chồng tôi, cái tôi nhận được chỉ là sự coi thường và mắng mỏ, nhưng từ người tình, tôi thấy mình được tôn trọng. Chồng khiến tôi cảm thấy tự ti và bực bội, còn người tình khiến tôi hạnh phúc...

Vì vậy, dù biết mối quan hệ này là sai trái, tôi vẫn không thể dừng lại được, tôi phải làm sao đây?

,

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签