皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠网址:Ái nữ trùm sòng bạc Macau đính hôn với lính cứu hỏa

admin2022-09-2610Tài Xỉu

皇冠体育开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Ngày 17/9, On đưa tin Hà Siêu Vân, ái nữ của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai Douglas Wong. Bà Trần Uyển Trân cũng đồng ý với mối hôn sự này và cho phép cả hai đính hôn.

"Cha mẹ hai gia đình rất ủng hộ cuộc tình của họ. Hà Siêu Vân và Douglas Wong chỉ còn chờ làm thủ tục đăng ký kết hôn và đám cưới", nguồn tin thân cận với gia tộc họ Hà cho biết.

Hà Siêu Vân và Douglas Wong tiến đến hôn nhân sau thời gian ngắn hẹn hò. Ảnh: Sina.

Douglas Wong, bạn trai Hà Siêu Vân, là lính cứu hỏa. Thu nhập trước đây của anh chỉ khoảng 3.800-5.000 USD/tháng, tương đương với tầng lớp lao động phổ thông ở Hong Kong. Đầu tháng 9, anh được thăng chức làm đội trưởng, mức lương tăng lên 12.7000 USD/tháng.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

Theo HK01, Hà Siêu Vân và Douglas Wong quen nhau vào đầu năm nay. Họ được huấn luyện viên thể hình của Hà Siêu Vân mai mối. Cả hai đã chung sống với nhau hơn 7 tháng.

Tình cảm của họ mặn nồng, hòa hợp dù có sự khác biệt về xuất thân, địa vị xã hội và mức sống. Trang tin cho biết Hà Siêu Vân rất thích cuộc sống của người bình thường. Cô thường xuyên cùng Douglas Wong mua sắm bình dân, di chuyển bằng phương tiện công cộng khi hẹn hò.

Hà Siêu Vân sinh năm 1989, là con gái của cố tỷ phú Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Cô có cuộc sống kín tiếng, không có thói quen tiệc tùng hay khoe khoang cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội. Sau khi vua sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời, Hà Siêu Vân là một trong những người thừa kế khối tài sản hàng trăm tỷ HKD của cha.

Trước khi hẹn hò với Douglas Wong, Hà Siêu Vân trải qua cuộc tình ồn ào với tài tử Trần Sơn Thông. Mối quan hệ của cả hai hứng nhiều chỉ trích vì khi đó Trần Sơn Thông đã có vợ con.

Hà Siêu Vân bị đàm tiếu là kẻ cướp chồng người khác, trong khi nam diễn viên TVB bị chê bai ngoại tình, đeo bám con gái tỷ phú vì nhà cô lắm tiền. Họ sau đó chia tay vì bị Hà Hồng Sân và Trần Uyển Trân phản đối.

网友评论

1条评论

热门标签