皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

新2网址大全:'Đại gia đình' rủ nhau buôn bán ma túy

admin2022-09-152chơi tài xỉu ở đâu

进入欧博appwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博app开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 14.9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an H.Hà Trung (Thanh Hóa) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can: Phạm Quốc Trung (37 tuổi), Phạm Văn Khơi (62 tuổi, bố đẻ Trung), Lê Thị Phượng (22 tuổi, vợ Trung), Phạm Tuấn Khanh (29 tuổi, em ruột Trung), Cù Thị Hảo (27 tuổi, em dâu Trung, đều ngụ tại tiểu khu 3, TT.Hà Trung) và Hoàng Hữu Thanh (27 tuổi, ngụ xã Tiến Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa), để điều tra về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

5 người trong gia đình cùng nhau buôn bán ma túy bị công an bắt giữ

Công An Thanh Hóa

Khám xét nơi ở của các bị can trên, lực lượng công an đã thu giữ 554 gr ma túy đá, 1 khẩu súng dạng colt quay, 11 viên đạn, và nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo điều tra ban đầu, Công an H.Hà Trung xác định Phạm Quốc Trung là bị can cầm đầu ổ nhóm buôn bán ma túy trên.

Đáng chú ý, trong 6 bị can thì có đến 5 bị can trong cùng gia đình, đã cùng nhau buôn bán ma túy tại nhà riêng ở tiểu khu 3 (TT.Hà Trung), trong thời gian dài.

Bị can cầm đầu ổ nhóm buôn bán ma túy Phạm Quốc Trung

Công An Thanh Hóa

Trong số các bị can nêu trên, Phạm Quốc Trung là bị can có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy. Sau khi chấp hành án tù về, Trung tiếp tục lôi kéo những người trong gia đình tham gia buôn bán ma túy. Để che mắt cơ quan chức năng, Trung đã giả mở một quán cắt tóc, gội đầu, và luôn có người cảnh giới cho hoạt động buôn bán ma túy.

网友评论